Thiên Lam

Thiên Lam "Đã không giữ lời, sao còn thề hẹn?"

Kỷ niệm luôn thách thức khả năng chịu đựng của phụ nữ. Một khi cô ấy đã đau xót đến cực độ thì sẽ tự sa ngã và buông thả bản thân, trừng phạt người khác bằng sự sa đọa của chính mình. Đàn ông muốn giữ chặt được trái tim người phụ nữ thì phải chiếm được tình cảm của cô ấy. Phụ nữ muốn giữ được trái tim của đàn ông thì phải duy trì sự mới mẻ và sắc đẹp của bản thân.Đàn ông thích dùng sự im lặng để kết thúc một mối quan hệ. Phụ nữ lại thích dùng nước mắt để vẽ lên viễn cảnh chia tay. Phụ nữ muốn làm tổn thương người đàn ông bằng lời nói thì cũng vô dụng. Đàn ông muốn tổn thương phụ nữ chỉ cần một câu nói : “Anh không yêu em”.

Dịch : Thiên Lam

Kỷ niệm luôn thách thức khả năng chịu đựng của phụ nữ. Một khi cô ấy đã đau xót đến cực độ thì sẽ tự sa ngã và buông thả bản thân, trừng phạt người khác bằng sự sa đọa của chính mình. 

Đàn ông muốn giữ chặt được trái tim người phụ nữ thì phải chiếm được tình cảm của cô ấy. Phụ nữ muốn giữ được trái tim của đàn ông thì phải duy trì sự mới mẻ và sắc đẹp của bản thân.

Đàn ông thích dùng sự im lặng để kết thúc một mối quan hệ. Phụ nữ lại thích dùng nước mắt để vẽ lên viễn cảnh chia tay. Phụ nữ muốn làm tổn thương người đàn ông bằng lời nói thì cũng vô dụng. Đàn ông muốn tổn thương phụ nữ chỉ cần một câu nói : “Anh không yêu em”.


Dịch : Thiên Lam

Hide notes

 1. mocthiendong reblogged this from trinhthienlam
 2. tataduong reblogged this from trinhthienlam
 3. dulam232 reblogged this from trinhthienlam
 4. namlt reblogged this from bunnybittersweet
 5. lusmiley211 reblogged this from bunnybittersweet
 6. bunnybittersweet reblogged this from phanthuha
 7. phanthuha reblogged this from trinhthienlam
 8. breakid reblogged this from trinhthienlam
 9. crisvo reblogged this from trinhthienlam
 10. dannie2907 reblogged this from trinhthienlam
 11. vietnamgirlscollection reblogged this from trinhthienlam
 12. iamnezo reblogged this from toivanhungconduong
 13. pipineedsyou reblogged this from trinhthienlam
 14. sondt reblogged this from trinhthienlam
 15. dieuhuong reblogged this from trinhthienlam and added:
  Kỷ niệm luôn thách thức khả năng chịu đựng của phụ nữ. Một khi cô ấy đã đau xót đến cực độ thì sẽ tự sa ngã và buông thả...
 16. phapsu reblogged this from trinhthienlam and added:
  Kỷ niệm luôn thách thức khả năng chịu đựng của phụ nữ. Một khi cô ấy đã đau xót đến cực độ thì sẽ tự sa ngã và buông thả...
 17. hwangdi reblogged this from toivanhungconduong